Sự ra đời của công ty Nuts


Vì sao lại chọn các loại hạt làm sản phẩm kinh doanh?
Hạt là khởi mẩm của sự sống, cây bắt đầu từ hạt mà nảy mầm, vì vậy hạt kết tụ rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Trong thực phẩm thuần thực vật, thì hạt là 1 loại kết tinh nhiều giá trị dinh dưỡng nhất. Đó chính là lý do chúng tôi chọn các loại có giá trị dinh dưỡng cao để chia sẻ đến khách hàng.
Trước thực tế hiện có quá nhiều thực phẩm không đảm bảo chất lượng lưu hành trên thị trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Công ty TNHH Thương Mại Thực phẩm Ngon Lành ra đời nhằm cung câp thêm 1 kênh bán hàng chất lượng uy tín để Người tiêu dùng lựa chọn.145+
Loại hạt
480+
Loại trái cây khô

Ngon Lành cung cấp cho người sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tính chuyên nghiệp cao và đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng.

Cam kết

Công ty Ngon Lành thay mặt Người tiêu dùng kiểm định chất lượng sản phẩm và chỉ những sản phẩm đảm bảo chất lượng mới phân phối đến Khách hàng. Uy tín, chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu.

Tầm nhìn

Đến 2020, Ngon Lành sẽ trở thành một công ty chuyên cung cấp các loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao, nghiên cứu và tư vấn sử dụng các loại hạt thiên nhiên theo chuẩn mực quốc tế, mở rộng thì trường trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những thực phẩm từ thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, nguồn gốc rõ ràng, với tiêu chí thực phẩm ngon và lành cho sức khỏe. Tất cả vì một tương lai sống khỏe - sống thọ.

Nhận xét của khách hàng